TahiGems giới thiệu: Nhẫn nam Phúc Lộc Thọ và mặt Cóc Thiềm Thừ sapphire cao cấp

Cũng giống như nữ giới, phần lớn cánh mày râu cũng rất quan tâm tới việc làm đẹp cho bản thân. Chiếc nhẫn từ lâu đã trở thành thành một trang sức phổ biến nhất của con người. Bởi nó là cách thể hiện phong cách, tinh thần, gu thẩm mĩ một cách rõ ràng và chính xác nhất. Cùng nhandaquy chiêm ngưỡng sản phẩm nhẫn nam hot nhất 2023 – Nhẫn Thiềm Thừ đá quý Sapphire nhé!

Nhẫn nam Phúc Lộc Thọ và mặt Cóc Thiềm Thừ sapphire

Nhẫn cóc thiềm thừ là gì? Ý nghĩa của nhẫn cóc thiềm thừ

Nhẫn cóc thiềm thừ hay còn được gọi là nhẫn cóc ngậm tiền là những chiếc nhẫn có ổ nhẫn hình con cóc đang ngậm một đồng tiền, chất liệu thường sử dụng là vàng hoặc bạc.

Cóc ngậm tiền là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chiếc nhẫn có ổ nhẫn là hình con cóc đang ngậm chặt một đồng tiền vàng với ngụ ý giữ chặt tiền tài, kèo tài lộc về cho gia chủ. Đối với những người làm kinh doanh khi đeo nhẫn này giúp họ may mắn hơn, có nhiều tiền tài và cơ hội cũng như danh vọng hơn trong công việc kinh doanh.

Cách đeo nhẫn cóc phong thủy

Đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào đều có ý nghĩa riêng

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền theo hướng khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Cụ thể, theo chuyên gia phong thủy tại TJC, việc đeo nhẫn cóc theo các hướng sẽ mang đến những ý nghĩa cụ thể như sau:

  • Đeo nhẫn cóc hướng ra ngoài: Mang lại may mắn, thu hút tài lộc và vượng khí cho chủ nhân.
  • Đeo nhẫn cóc hướng vào trong: Giúp chủ nhân tiết kiệm, giữ tiền tốt hơn.

Nên đeo nhẫn cóc thiềm thừ bàn tay nào

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở hai tay sẽ mang lại những ý nghĩa khác biệt:

  • Đeo ở tay phải: thu hút tài lộc, tạo nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống cho người đeo.
  • Đeo ở tay trái: Giúp người đeo có tinh thần lạc quan hơn, tràn đầy năng lượng để hoàn thành công việc hiệu quả.

Nhẫn cóc thiềm thừ nên đeo ngón nào?

Khi đeo ở mỗi ngón khác nhau sẽ mang một ý nghĩa rất riêng. Nêu tùy vào nhu cầu của bản thân để chọn ngón đeo phù hợp.

  • Ngón cái: khi đeo nhẫn ở ngón này thể hiện được oai phong của bạn.
  • Ngón trỏ: Khi đeo nhẫn ở ngón này khiến cho các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống được thuận lợi, thăng tiến cũng như tăng thêm uy quyền đối với mọi người.

Tahi 2539 – Nhẫn Thiềm Thừ đá quý Sapphire

Đá Sapphire là viên đá có khả năng mang lại sự giàu sang, phú quý. Chủ nhân sở hữu trang sức từ đá Sapphire xanh có thể cải thiện và phát triển tốt các kỹ năng như thuyết trình, giao tiếp trước đám đông. Đặc biệt, đá Sapphire này còn được nhận định là có tác dụng hỗ trợ sức khỏe cho tuyến giáp, phổi và họng.

Tahi 2539 – Nhẫn Thiềm Thừ đá quý Sapphire

Tên sản phẩm: Tahi 2539 – Nhẫn Thiềm Thừ đá quý Sapphire

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ: Natural blue Sapphire

Màu sắc: Xanh lam

Hình dạng: Thiềm thừ

Xuất xử: Phan thiết – Việt Nam

Đá phụ: 02 viên sapphire tấm xanh lục

Vàng tahi 18k 750

Khối lượng vàng 5.538 chỉ

Nhẫn nam thiên kim thiềm thừ đá quý Sapphire

Mang vẻ đẹp hoàn hảo, đá Sapphire được coi là biểu tượng của sự toàn vẹn, mang lại hiệu quả tối ưu. Chúng rất hữu ích trong việc giúp chủ nhân đưa ra những quyết định sáng suốt, công bằng và tích cực về những vấn đề liên quan đến pháp lý, công lý. Chính vì vậy, ngay từ xa xưa, trước khi đi ký kết các hiệp ước quan trọng, người ta thường mang theo một mảnh nhỏ của đá Sapphire để giúp đem đến sự minh mẫn và sáng suốt khi ký kết để tránh không bị lọc lừa hay thất bại.

Đặc biệt, Sapphire cũng được coi là viên đá của tri thức, sự lãnh đạo sáng suốt và trung thực. Nó giúp kích thích tâm trí, khơi mở sự khôn ngoan cho những người làm công việc lãnh đạo, điều hành như các bộ trưởng, các nhà lãnh đạo, giám đốc công ty, doanh nhân… Viên đá này cũng là niềm hy vọng cho bất cứ ai cần đến sự giúp đỡ trong việc biến ý tưởng thành hiện thực. Chúng giúp các nhà báo, luật sư phán xét công tâm và sáng suốt hơn đồng thời luôn mang lại may lành và bình an cho thân chủ.

Nhẫn nam thiên kim thiềm thừ đá quý Sapphire

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nhẫn nam thiên kim thiềm thừ đá quý Sapphire

Vàng tahi 10k 417

Khối lượng: 5.741 chỉ

Video tư vấn chi tiết sản phẩm: