Nhẫn nam bọc ngọc – mẫu Nhẫn nam đẹp tahigems

Nhẫn nam bọc ngọc – Mẫu mới nhất 2023 .Ngọc là loại đá được xếp loại là một trong những dòng đá quý được lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Và đây chính là món trang sức được nhiều người đeo ưa chuộng. Đặc biệt là nam giới bởi vẻ đẹp và ý nghĩa đặc biệt của nó. Cùng TahiGems tìm hiểu nhé!

Nhẫn nam bọc ngọc - mẫu Nhẫn nam đẹp tahigems
Nhẫn nam bọc ngọc – mẫu Nhẫn nam đẹp tahigems

Ý nghĩa Nhẫn nam bọc ngọc

Ý nghĩa: +Có khả năng bảo vệ cơ thể con người khỏi các năng lượng xấu, giúp phục hồi thể chất cũng như tinh thần của người đeo. + Càng đeo lâu Ngọc Bích sẽ càng sáng ra và trong hơn, đẹp hơn. Nếu bạn thấy Ngọc Bích bị mờ đi, điều đó cho thấy bạn đã bị yếu hơn hoặc bị hấp thụ các khí xấu, dẫn đến sức khỏe không tốt.

Ngọc Phỉ Thúy là gì? Nhẫn đá ngọc

  • Ngọc Phỉ Thúy (Fei cui) là tinh túy của cẩm thạch (Jadeite), nói như vậy nghĩa là có rất ít ngọc phỉ thúy được tìm thấy trong rất nhiều sản lượng cẩm thạch được khai thác.
  • Ngọc phỉ thúy không chỉ có màu xanh, đôi lúc có màu vàng, tím, đen, đỏ, trắng, trong đó tên gọi Phỉ Thúy được hình thành bởi 2 màu sắc nổi bật của loại ngọc này, sắc đỏ gọi là Phỉ, sắc xanh gọi là Thúy. Mặc dù lý giải về xuất xứ tên gọi của Ngọc Phỉ Thúy vẫn còn nhiều tranh cãi trong giới chuyên gia nhưng tựu chung khi nhắc tới tên Phỉ Thúy thì ít nhiều chúng t

Nhẫn Ngọc  được xem là trang sức có giá trị cao. Đây là món quà mà bất kỳ người phụ nữ hiện đại nào cũng mong muốn  sở hữu. Thậm chí các quý ông lịch lãm cũng muốn “diện” mẫu nhẫn này trong mọi hoàn cảnh. Ngày xưa, nhẫn đá Ngọc được xem là bảo vật dành cho giới Hoàng Gia, Quý tộc. Chiếc nhẫn sẽ giúp họ khẳng định vị thế và làm toát lên sự quyền uy, sang trọng. Nhẫn Ngọc không chỉ là phụ kiện làm tôn lên vẻ đẹp cho con người mà còn mang đến nhiều ý nghĩa, công dụng tốt lành cho đời sống và sức khỏe.

Ý nghĩa của Ngọc Phỉ Thúy

Trong phong thủy, hình khắc trên ngọc vô cùng phong phú và đa dạng, mang hàm ý sâu sắc không thể kể hết. Mỗi hình khắc lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tác dụng của ngọc phỉ thúy còn có xua đuổi ma quỷ, giúp con người tin vào sự bảo hộ của thần linh nhằm mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi hơn, sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý. Những hình thường được khắc trên ngọc để xua đuổi ma quỷ gồm Quan Âm, Phật, Tì Hưu, Quan Công, Đao, Ấn….

Dưới góc độ khoa học phỉ thúy có tác dụng bảo vệ sức khỏe, trú nhan, an thần, tĩnh tâm, kéo dài tuổi thọ vì trong chất ngọc có những nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe, khi đeo vật dụng phỉ thúy các nguyên tố này sẽ thẩm thấu qua da giúp cân bằng chức năng sinh lý của cơ thể. Trong quá trình hình thành và gia công, người ta đã phát hiện ra một trường điện từ phát ra sóng năng lượng mà con người có thể hấp thụ. Phân tử nước trong tế bào có sự cộng hưởng mạnh mẽ với sóng năng lượng này khiến tế bào gia tăng sức sống từ đó cũng giúp nâng cao sức khỏe.

Ý nghĩa của ngọc phỉ thúy ngoài tác dụng xua đuổi ma quỷ, mang đến bình an, hạnh phúc… ngọc phỉ thúy còn giúp cho gia chủ thăng tiến trong công việc. Người ta cho rằng phỉ thúy tượng trưng cho khát khao được thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của gia chủ. Những hình khắc tiêu biểu như vải, nhãn, hồ đào, cá chép, thủy ngọc bạch thái và cây trúc…

Nhẫn nam bọc ngọc – mẫu Nhẫn nam đẹp tahigems

Tahi 5715 – Nhẫn Thất tinh ngọc Phỉ Thúy

Thất Tinh Trận gồm có 6 viên đá nhỏ , ở giữa là 1 viên đá lớn. Tất cả được xếp trên một trận đồ bát quái hình ngôi sao.

– Viên đá ở giữa: Tượng trưng cho mệnh của chủ nhân. Nó sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viện đá xung quanh và phát tối đa sức mạnh của chúng. Màu có viên đá giữa là màu tương sinh tương hợp với mệnh của bạn.

Viên ở giữa là tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng có 6 đỉnh nhọn – Đây là dấu ấn Solomon, dấu hiệu thiêng liêng của nền tâm linh Do Thái. Đồng thời cũng là kết hợp với các yếu tố hình học để khếch tán năng lượng, điều hòa dòng khí.

– Sáu viên đá xung quanh: Giúp bảo vệ cho chủ nhân. Có thể chọn theo các màu ngũ hành tương ứng với kim (trắng), mộc (xanh lá cây), thủy (đen), hỏa (đỏ), thổ (vàng).

Các viên đá này sẽ tạo và khuếch tán các năng lượng tốt, giúp điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và bảo hộ chủ nhân.

Thông thường viên ở giữa sẽ được chọn với màu tương sinh hoặc tương với với mệnh chủ. 6 viên ở ngoài chọn theo màu sắc ngũ hành là Kim (tráng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng).  Ngoài ra, cũng có nhiều Thất Tinh Trận có một màu tương sinh với bản mệnh.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5715 – Nhẫn Thất tinh ngọc Phỉ Thúy.

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ: Natural Jadeite ( Ngọc phỉ thúy tự nhiên )

Màu sắc: Xanh lục

Hình dạng: Nhẫn

Kích thước: 26.8 x 19.0 x 7.7  mm

Độ tinh khiết: Đục

Đá tấm: 07 viên đá quý Ruby – Sapphire – Emerald – Diamond – Topaz – Amethyst – Jasper

Vật liệu: vàng tahi 18k 750 – Khối lượng: 4.631 chỉ

 

Nhẫn ngọc Đế Quang – Tahi 6472

Tên sản phẩm: Nhẫn Ngọc Phỉ Thúy – Tahi 6411

Sử dụng: Trang sức nhẫn nam

Tên đá: Natural Jadeite

Màu sắc: Xanh lục

Hình dạng: Yên ngựa – gối vuông

Khối lượng: 1.48 g

Kích thước: 15.1 x 13.4 mm

Độ tinh khiết: Bán trong – bao thể

Đá tấm: Sản phẩm sử dụng Kim Cương tấm

Vật liệu: vàng Tahi 18k 750 – Khối lượng: 4.433 chỉ.