Tư vấn chọn đá Sapphire đen cho trang sức nhẫn nam người mệnh Thuỷ

Sở hữu vẻ đẹp lung linh, sang trọng và quyền quý, Sapphire từ lâu đã chiếm trọn tìm cảm trong trái tim những người yêu đá quý. Nhưng Sapphire không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp độc đáo bên ngoài mà còn được yêu thích và nổi tiếng với công dụng và ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Cùng nhandaquy tìm hiểu ngay nhé!

Tư vấn chọn đá Sapphire đen cho trang sức nhẫn nam người mệnh Thuỷ

Đá Sapphire đen là gì?

Đá Sapphire đen là một khoáng chất của nhôm oxit (Al2O3). Do sở hữu màu đen đặc trưng nên Sapphire đen có khả năng hấp thụ ánh sáng rất tốt. Cũng vì sở hữu gam màu tối này mà Sapphire đen thường bị nhầm lẫn với mã não. Mặc dù độ cứng của Sapphire cao hơn nhưng nếu chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó để phân biệt.

Về mặt tính chất, Sapphire đen có đầy đủ các tính chất như các loại đá Sapphire khác như độ cứng đạt 9/10 theo thang đo Mohs. Tuy nhiên, khác với các loại Sapphire còn lại, Sapphire đen có màu trên khối đá đồng đều hơn, hiếm có tình trạng màu sắc đậm nhạt không đồng nhất.

Đá Sapphire đen là gì?

  • Gam màu đen lại đại diện cho sự huyền bí. Nó tiềm ẩn sức mạnh nội thân giúp chủ sở hữu thêm quyết đoán và bản lĩnh hơn nữa.
  • Bạn sẽ không còn lo lắng, tự ti sợ rằng năng lực của mình khó có khả năng vượt qua những cản trở đang chờ phía trước. Hơn thế nữa, chúng ta thêm tự tin và sáng suốt. Bằng cách này chính bạn có trực giác nhạy cảm hơn.
  • Do đó chúng ta linh hoạt trong công việc cũng như trong các kết nối. Bằng cách này bạn có nhiều may mắn và dễ dàng rút ngắn lộ trình đến đích.
  • Nói cách khác, đá Sapphire đen giúp chúng ta củng cố sức mạnh nội thân. Nhờ thế mọi khó khăn, cản trở đối với bạn đều dễ dàng vượt qua hơn bao giờ hết.

Đá Sapphire đen hợp mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành của người phương Đông, thì màu đen thuộc cung hành Thủy. Vì vậy, đá Sapphire có màu đen rất hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, vì vậy đá Sapphire đen có quan hệ tương sinh với người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc khi đeo đá Sapphire đen sẽ góp phần mang lại tài vận hanh thông, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, Sapphire đen còn góp phần giúp người đeo phát huy được hết những khả năng tiềm tàng ẩn sâu mỗi con người họ.

Mặt khác, đá Sapphire đen cũng hợp với người mệnh Thủy do có quan hệ tương sinh. Người mênh Thủy khi đeo loại đá này sẽ có cuộc sống suôn sẻ, an yên, ít gặp trắc trở.

Tahi 5330 – Nhẫn nam đá quý Sapphire

Đá Sapphire đen cũng mang trong mình nhiều công dụng về sức khỏe như:

  • Giảm đau mạnh mẽ, giúp hồi phục sau tai nạn hoặc chấn thương.
  • Giảm chảy máu nhiều, tan máu đông và huyết khối tĩnh mạch sâ, hỗ trợ điều trị rối loạn máu.
  • Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích và rối loạn đường ruột nghiêm trọng.
  • Làm dịu mụn nhọt và loét.
  • Kích thích luân xa nằm ở gốc cột sống, giúp kiểm soát cảm giác động và chuyển động.

Tahi 5330 – Nhẫn nam đá quý Sapphire

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5330 – Nhẫn nam đá quý Sapphire

Sử dụng: trang sức nam

Đá chủ: Natural Dark Blue Sapphire ( Sapphire lam tối tự nhiên )

Màu sắc: xanh tối

Khích thước: 7.0 x 3.5 mm

Hình dạng: princess facet

Độ tính khiết:  đục

Đá tấm:  02 viên sapphire xanh lam tấm 2.0 mm

Vật liệu: vàng tahi 14k 583 – Khối lượng: 1.73 chỉ