TahiGems tư vấn Mặt Phật Di Lặc đá Ruby tầm giá 10 triệu – Siêu phẩm 2024

Theo quan niệm phật giáo, đức phật yêu thương chúng sinh, từ bi, độ lượng, chấp nhận bị người khác vu oan mà không thù hận, luôn thông cảm, bao dung với mọi người. Vì vậy mà trong phong thủy, hình ảnh đức phật tượng trưng cho  lòng từ bi, hướng thiện, điềm lành, hóa giải vận xui, phiền muộn trong cuộc sống. Đó là lý do trang sức mặt Phật rất được yêu thích, săn đón. Cùng nhandaquy chiêm ngưỡng nhé!

TahiGems tư vấn Mặt Phật Di Lặc đá Ruby tầm giá 10 triệu - Siêu phẩm 2024
TahiGems tư vấn Mặt Phật Di Lặc đá Ruby tầm giá 10 triệu – Siêu phẩm 2024

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh đối với Phật Giáo

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho con giáp của bạn, là 1 trong những vật phẩm phong thủy rất linh thiêng. Sản phẩm không chỉ đơn giản là 1 món trang sức bình thường mà nó còn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Vì sao nhiều người thích đeo dây chuyền mặt tượng Phật?

Đeo dây chuyền mặt Phật dường như trở thành một một quan niệm ăn sâu vào trong tâm trí của nhiều người. Nó trở thành một món trang sức hộ thân giúp tránh khỏi những chuyện xui rủi, không may. Thậm chí đối với những em bé mới chào đời, người lớn thường tặng những món trang sức, đặc biệt dây chuyền bạc mặt Phật để phù hộ giúp ăn mau chóng lớn, tránh bị cảm vặt.

Vì sao nhiều người thích đeo dây chuyền mặt tượng Phật?
Vì sao nhiều người thích đeo dây chuyền mặt tượng Phật?

Hay với những người lớn tuổi, họ thường đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm với mong muốn cầu nguyện bình an, sức khỏe cho chính bản thân mình. Đặc biệt có thể giúp tâm trí họ lương thiện và trong sáng hơn.

Đặc biệt với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán thì khi đeo loại dây chuyền này, họ mong muốn được phù hộ về đường tài lộc, cũng như phù hộ cho họ may mắn khiến việc làm ăn thuận lợi hơn.

Phật bản mệnh soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: mang Phật bản mệnh để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.

Cách chọn mua dây chuyền mặt Phật

Có 8 vị phật bản mệnh cho 12 con giáp, bạn có thể chọn mua dây chuyền mặt phật theo năm sinh của mình:

 • Tuổi Tý nên mua dây chuyền mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.
 • Tuổi Sửu nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.
 • Tuổi Dần nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.
 • Tuổi Mão nên mua dây chuyền mặt Phật Văn Thù Bồ Tát.
 • Tuổi Thìn nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.
Cách chọn mua dây chuyền mặt Phật
Cách chọn mua dây chuyền mặt Phật
 • Tuổi Tỵ nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.
 • Tuổi Ngọ nên mua dây chuyền mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.
 • Tuổi Mùi nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.
 • Tuổi Thân nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.
 • Tuổi Dậu nên mua dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương.
 • Tuổi Tuất nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.
 • Tuổi Hợi nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

Với những dây chuyền có mặt phật khác như phật tổ, phật di lạc, phật quan âm bạn nên chọn mua theo màu sắc bản mệnh.

Cách đeo phật bản mệnh đúng cách

Đối với Phật bản mệnh cần phải giữ cho Phật luôn sạch sẽ và tránh tiếp xúc với thứ ô uế hay bụi bẩn. Chính vì vậy mà nhiều người chọn mặt Phật bản mệnh hơn là chọn vòng tay hay nhẫn (vì đơn giản đeo trên cổ thì bạn có thể đeo hằng ngày, còn nếu đeo ở tay thì phải tháo ra khi tiếp xúc với vật bẩn, ô uế).

Một vấn đề mà nhiều người không hề biết hoặc có biết nhưng không để ý thực hiện đó chính là thời gian thỉnh (hoặc nhiều người gọi là khai quang) mặt Phật lúc nào là thích hợp, tốt nhất. Vì đây là sản phẩm mang hướng tâm linh, vị Phật phù trợ cho bạn trên đường đời nên để làm đúng nhất, bạn nên tìm hiểu và thực hiện. Thời gian thỉnh tốt nhất là khoảng 7h đến 9h sáng (vì đây là thời gian mà bắt đầu đón ánh nắng của mặt trời, không khí trong lành và sạch sẽ). Quan trọng nhất thời điểm này dương khí không quá nặng như tầm trưa hoặc chiều. Nên mọi người hãy chú ý đến điều này nhé.

Video chi tiết TahiGems tư vấn sản phẩm:

Câu hỏi thường gặp

Vì sao nhiều người thích đeo dây chuyền mặt tượng Phật?